Cỏ là gì? Định nghĩa đầy đủ về cỏ

Cỏ là một loại thực vật thuộc bộ Hòa thảo thường có lá hẹp mọc hoặc được trồng nên một nền giá thể. Chúng bao gồm cỏ thực sự gồm họ Poaceae (Gramineae), cũng như những họ CyperaceaeJuncaceae.

Cỏ hay còn gọi là đám cỏ, bụi cỏ, thảm cỏ.

Cỏ đẹp

Các loại cỏ thật sự bao gồm các cây ngũ cốc, tre, nứa và các loại cỏ của những bãi cỏ (trồng ở sân) và đồng cỏ. Sedges bao gồm nhiều loại cỏ mọc ở đầm lầy hoang dã và đồng cỏ thực vật, và một số những người canh tác và giấy cói

Cỏ được sử dụng khi ở đồng cỏ cho gia súc, lá của một số loài cỏ có thể dùng làm nguyên liệu chế tạo giấy, dùng làm nhiên liệu, đan, tết thành quần áo, dùng cách nhiệt, xây dựng, sân thể thao, trang trí cho các ngôi nhà, dùng để dệt chiếu… Cỏ có vai trò rất quan trọng trong nông nghiệp, cỏ là thức ăn chính cho các loại gia súc như , cừu, , ngựa… ở nông trại, cỏ còn dùng để làm vật trang trí trong gia đình, nhất là các biệt thự không thể thiếu thảm cỏ xanh quanh nhà. Đặc biệt ngày nay, cỏ còn là một yếu tố không thê thiếu trong các sân vận động, sân golf, sân cricke, sân quần vật (sân đất cỏ).

Những loại cỏ

Có loại cỏ lá to, áp át mặt đất.

Có loại cỏ lá dài, vươn cao.

Có loại cỏ lá nhỏ, chiều cao khoảng 3cm, trồng để trang trí sân vườn.

Và 1 số loại cỏ đặt biệt khác.

Cỏ nhật

Cỏ nhật

Cỏ lau

Cỏ lau

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *